Hướng dẫn Cách Chọn Size Nhẫn Cầu Hôn hợp với dáng tay nàng

Hướng dẫn Cách Chọn Size Nhẫn Cầu Hôn hợp với dáng tay nàng
05/05/2023 11:13 AM 256 Lượt xem

  1. Size nhẫn cầu hôn

  Trước khi quyết định mua chiếc nhẫn cầu hôn đánh dấu một bước ngoặt lớn trọng đại trong cuộc đời của mình, các chàng trai đừng bỏ qua bước tìm hiểu size nhẫn cầu hôn để có thể lựa chọn một chiếc nhẫn vừa vặn với tay nàng. 

   

  Một chiếc nhẫn cầu hôn vừa vặn không chỉ tôn lên nét đẹp của đôi bàn tay, giúp những ngón tay trở nên thon gọn, đẹp mắt hơn mà còn đem tới cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng, giúp nàng luôn tự tin và tự hào vào món quà từ người mình yêu. Nếu nhẫn cầu hôn quá chật thì sẽ mang lại cảm giác khó chịu. Ngược lại, nhẫn quá rộng thì cảm giác không thật tay và có thể rơi bất cứ lúc nào. Vì thế các chàng trai cần chú ý các yếu tố size nhẫn cầu hôn trước khi mua nhé.

  Size nhẫn cầu hôn cũng giống với size nhẫn thông thường, được tính theo bảng size dưới đây:

  Bảng size nhẫn dành cho nam và nữ
  Cách chọn size nhẫn cầu hôn thế nào? Bảng size nhẫn dành cho nam và nữ

  Các số trong vòng tròn là đường kính nhẫn và số size bên dưới chính là size nhẫn chuẩn xác. Size nhẫn phổ biến của các nàng từ size 6- size 12. Nếu đường kính đo được ở giữa 2 size thì hãy chọn size lớn hơn để nàng cảm thấy thoải mái nhất khi đeo nhẫn và hoạt động nhé.

  2. Cách chọn size nhẫn cầu hôn chuẩn nhất

  Có rất nhiều cách chọn size nhẫn cầu hôn mà không khiến nàng nghi ngờ về kế hoạch cầu hôn bí mật của bạn. Dưới đây là một số cách đo size nhẫn cầu hôn tại nhà mà bạn có thể áp dụng để tránh mất thời gian và không làm “lộ” kế hoạch để đời của mình.

  2.1. Dùng giấy và thước để đo size nhẫn cầu hôn:

  Bước 1: Chuẩn bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút và một tờ giấy

  Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10 cm và rộng 1 cm.

  Bước 3: Sử dụng đoạn giấy vừa cắt để quấn sát quanh ngón tay muốn đo.

  Bước 4: Đánh dấu điểm giao nhau.

  Bước 5: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả đo được chia cho 3,14. Sau đó đối chiếu với Bảng size nhẫn.

  Hướng dẫn đo size nhẫn cầu hôn bằng giấy và thước
  Hướng dẫn đo size nhẫn cầu hôn bằng giấy và thước

   

  Lưu ý với cách làm này, hãy tạo một tình huống để đo ngón tay của nàng một cách thật tự nhiên hoặc hãy đo bí mật trong lúc nàng đang ngủ để tránh bị phát hiện nhé. Kết quả cho bạn sẽ chuẩn xác tới 99% đấy.

  2.2. Dùng sợi len hoặc sợi chỉ để đo size nhẫn cầu hôn: 

  Tương tự như cách trên, bạn có thể rủ nàng tham gia vào một tình huống hay một game nhỏ chỉ có 2 bạn và tìm cơ hội chọn size nhẫn cầu hôn vừa với ngón tay nàng một cách tình cờ, tự nhiên để nàng “mất cảnh giác” về sự kiện trọng đại mà bạn đang ấp ủ.

  Hướng dẫn đo size nhẫn cầu hôn bằng sợi len
  Hướng dẫn đo size nhẫn cầu hôn bằng sợi len

  Bước 1: Cắt một sợi len hoặc sợi chỉ

  Bước 2: Dùng len hoặc chỉ vừa cắt rời quấn quanh khu vực trên ngón tay áp út của nàng

  Bước 3: Đánh dấu điểm giao nhau

  Bước 4: Dùng thước đo chiều dài mẩu len hay sợi chỉ vừa thực hiện, sau đó lấy kết quả bạn vừa đo được chia cho 3.14 để tìm ra đường kính của nhẫn.

  Bước 5: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được kết quả size nhẫn của nàng

  2.3. Dùng chiếc nhẫn mẫu để đo size:

  Nếu bạn không thể thực hiện được 1 trong 2 cách trên thì có một cách đơn giản hơn nhiều. Hãy “mượn khéo” nàng một chiếc nhẫn cũ để làm tiêu chuẩn lựa chọn size nhẫn cầu hôn có kích thước tương đồng nhé. Cách này tuy không thể chuẩn xác 100% nhưng cũng là phương án để bạn tham khảo cho việc chọn size nhẫn cầu hôn phù hợp với nàng.

  Bước 1: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo.

  Bước 2: Bạn đặt nhẫn lên 1 bề mặt phẳng, sau đó đặt thước kẻ lên trên chiếc nhẫn và đọc số đo đường kính lòng trong của nhẫn.

  Bước 3: Đối chiếu số mm của thước với kích trên bảng size tiêu chuẩn.

  Hướng dẫn chọn size nhẫn cầu hôn bằng chiếc nhẫn mẫu
  Hướng dẫn chọn size nhẫn cầu hôn bằng chiếc nhẫn mẫu

  3. Những mẫu nhẫn cầu hôn được yêu thích nhất tại Sơn Diamond

  Là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm trang sức cao cấp được chế tác từ kim cương nhân tạo Moissanite, Sơn Diamond sở hữu bộ sưu tập nhẫn cầu hôn kim cương nổi bật, là địa chỉ hàng đầu được các cặp đôi lựa chọn gửi gắm tình yêu với đối phương. 

  Sơn Diamond là một địa chỉ uy tín sở hữu bộ sưu tập nhẫn cầu hôn kim cương được các tín đồ trang sức tin tưởng chọn lựa 
  zalo
  Hotline