SƠN DIAMOND

SƠN DIAMOND

  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

  Tại thị trường Việt Nam cũng có không ít đơn vị đang kinh doanh lĩnh vực kim cương nhân tạo Moissanite này. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm còn chưa quá đa dạng. Là những người yêu và có sự am hiểu về trang sức kim cương, mong muốn được mang tới cho khách hàng những mẫu trang sức không chỉ cao cấp, đẹp, sang trọng, thời thượng mà còn là giá thành , rẻ hợp lý nên chúng tôi đã thành lập nên Sơn Diamond.

  Tại Sơn Diamond khách hàng không chỉ có thể tìm được cho mình cho mình rất nhiều mẫu trang sức kim cương đẹp và chất lượng, có giấy kiểm định quốc tế do GIA cấp. Ngoài trang sức kim cương dành cho phái đẹp thì chúng tôi còn mang tới cả các sản phẩm để phục vụ cho phái mạnh. 

  Mặc dù ban đầu Sơn Diamond chỉ là một địa chỉ kinh doanh lẻ nhưng sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, hiện chúng tôi không chỉ trở thành địa chỉ bán trang sức kim cương Moissanite Mỹ loại 1 uy tín mà còn là đơn vị phân phối trang sức kim cương Moissanite cho rất nhiều cửa hàng trang sức đang hoạt động tại TPHCM và các tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, với nguồn kim cương Moissanite lớn, Sơn Diamond tự tin đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng từ mẫu mã cho đến giá thành hấp dẫn nhất Sài Gòn.

   

   

   

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chia sẻ:
  zalo
  Hotline